NANLITE PROJECTION ATTACHMENT MOUNT อุปกรณ์สร้างเอฟเฟคเเสง สำหรับ FORZA 60/60B | KoeywithMiew

รีวิว NANLITE PROJECTION ATTACHMENT MOUNT เป็นอุปกรณ์เสริม ที่ใช้ต่อเข้ากับไฟ Nanlite Forza 60 /60B ช่วยปรับเปลี่ยนรูปร่างสร้างเอฟเฟคและเติมสีสันให้กับแสง ด้วย Gobo 4 รูปแบบ และ Gel Frame ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีกระเป๋ามาให้เพื่อช่วยให้เคลื่อนย้ายเป็นเรื่องง่ายทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งเคลื่อนย้ายอีกด้วย 

คุณสมบัติของ Nanlite Projection Attachment Mount for Forza 60 with 19° Lens

  • สามารถเพิ่มเเสงสว่างของ Forza 60 ให้สูงขึ้นอีก 17 เท่า
  • วัสดุมีความแข็งเเรงแต่เบา พกพาเดินทางสะดวก
  • GOBO 4 แบบใช้เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา เพื่องานวิดีโอที่โดดเด่นและเเตกต่าง
  • เพิ่มฟิลเตอร์ให้กับงานได้สวยงามยิ่งขึ้น

1. น้ำหนักเบา ถอดเก็บง่าย ขนย้ายสะดวก

น้ำหนักเบาประมาณ 1.5 กิโลกรัม จึงไม่เป็นภาระสำหรับการขนย้าย หรือเป็นภาระเมื่อต้องถือเป็นเวลานาน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทั้งยังถอดเก็บและประกอบเลนส์และ Projector month ได้อย่างง่ายดาย

2. โครงสร้างและวัสดุมีความทนทาน แข็งแรง และช่วยลดความร้อนที่เกิดจากการใช้งานได้

โครงสร้างและวัสดุมีความทนทาน แข็งแรง การกระจายความร้อนเป็นพิเศษของไนลอน ที่มีคุณสมบัติเบาแข็งแรงทั้งยังดูดซับความร้อนต่ำ จึงถูกนำมาเป็นวัสดุที่ใช้งานการผลิตตัว Projector Mount เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้อย่างง่ายขึ้น

3. บีบลำแสงแบบให้แคบลงได้ ความสว่างของแสงจะเพิ่มมากขึ้นถึง 17 เท่า

เมื่อต้อเข้ากับ Nanlite Forza 60/60B กับ Projector Mount แล้ว ตัวเม้าท์และเลนส์จะบีบลำเเสงให้เเคบลงได้ องศาการกระจายเเสง 19 องศา ความสว่างเพิ่มมากขึ้นถึง 17 เท่า

4. เลนส์พิเศษที่ช่วยลดความคลาดเคลื่อนของสีช่วยให้ได้สีที่เที่ยงตรงคงที่สม่ำเสมอ

แสงที่ผ่านไปยังเลนส์จะไม่ถูกลดประสิทธิภาพ เพราะเลนส์ถูกเคลือบด้วย Optical antireflective coating ซึ่งเป็นตัวเคลือบพิเศษที่ช่วยลดความคลาดเคลื่อนเเละผิดเพี้ยนของสี ทำให้แสงไฟที่ออกมาทำให้สีของวัตถุได้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน

5. ควบคุมรูปร่างรูปทรง เเสงเเละเงาได้ ขอบเเสงคม ปรับใช้งานได้ง่ายดาย

จุดเด่นของ Projector Mount คือ สามารถปรับรูปร่างของไฟได้ โดยการปรับแผ่นเหล็กที่ไว้กั้นแสง เปลี่ยนรูปราง ทั้งเเบบวงกลม สี่เหลี่ยม และการออกแบบ จะช่วยลดความฟุ้ง และการกระจายแสงของขอบแสง ช่วยให้ขอบแสงที่ผ่านตัว Projector และเลนส์ออกมา คมกริบไม่ฟุ้งเบลอ จึงปรับลำแสงได้อย่างแม่นยำ ขอบคมสวย

6. มี Gobo 4 แบบมาให้ใช้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Projector Mount คือ Gobo ที่มีมาให้เลือกใช้งานได้อย่างที่ต้องการ โดยมีช่องเพื่อจะใส่ Gobo เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสง ใช้งานร่วมกับ Forza 60B ที่สามารถปรับสีอุณหภูมิได้ ยิ่งเพิ่มสีสันได้อย่างน่าประทับใจ

7. เปลี่ยนรูปร่างสร้างเอฟเฟคและเติมสีสันให้กับแสง

สามารถใช้เป็นไฟสปอต์ไลท์ ไฟ follow เปลี่ยนสีด้วย Gel Frame ใช้เปลี่ยนบรรยากาศการนำเสนอสร้างสรรค์เอฟเฟคแสงที่น่าสนใจ ปรับได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งขนาดและรูปร่างของแสง จึงสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *